BÁN MÁY ĐẾM TIỀN XINDA TẠI TP NHA TRANG KHÁNH HÒA

XINDA – Thương hiệu máy đếm tiền uy tín chất lượng

Máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc kiểm soát tiền mặt, giúp giao dịch được nhanh chóng, chính xác. Máy đếm tiền XINDA là thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng có xuất xứ từ Trung Quốc xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá lâu đã và đang nhận được sự yêu mến của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn thương hiệu máy đếm tiền XINDA?

Đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Trên thực tế, mỗi người sử dụng đều có những nhu cầu sử dụng máy đếm tiền theo những hình thức không giống nhau. Tuy nhiên với cấu trúc đa dạng, ứng dụng nhiều tính năng vượt trội trong cùng một sản phẩm và có thể dễ dàng tháo lắp, máy đếm tiền thương hiệu XINDA có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. – Đa dạng mẫu mã. Thương hiệu XINDA có rất nhiều kiểu máy đếm tiền để bạn thoải mái lựa chọn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Giá thành rẻ. Máy đếm tiền XINDA hiện đang là một trong những máy đếm tiền được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi yếu tố giá thành tương đối hấp dẫn. Với giá cả đa dạng và nằm trong phân khúc tầm trung, máy đếm tiền thương hiệu Xiudun đã và đang mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Máy đếm tiền XINDA

Thiết kế : Sản phẩm máy đếm tiền thương hiệu XINDA có thiết kế tương đối gọn nhẹ, được làm từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ.

Tính năng: Máy có tốc độ đếm nhanh, cho kết quả chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi đếm tiền với số lượng lớn.

Công dụng: Đếm tiền số lượng chính xác, tiết kiệm thời gian đếm tiền của bạn.

Máy soi tiền giả XINDA

Thiết kế: Máy có thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Với thiết kế các bóng đèn tím, trắng cho phép phát hiện tiền giả bằng tia sáng trắng và tia UV.

Tính năng: Với thiết kế hiện đại, bạn có thể sử dụng máy soi tiền giả XINDA để soi tất cả các loại tiền đang lưu thông trên thị trường từ tiền cotton đến tiền polyme, tiền Việt Nam hay ngoại tệ đều soi được. Đặc biệt, máy còn dùng kiểm tra hóa đơn, ngân phiếu, hộ chiếu thật giả, soi cả bó tiền đều được.

Công dụng: Máy soi tiền giả XINDA có công dụng xác nhận các loại tiền bị hư hỏng và không đáng tin cậy.

Địa chỉ: 90A, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
ĐT: 00927.077.888 – 0911.559.488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935125888 - 0935914888