Máy đếm tiền Nhật Bản là một trong những dòng máy đếm tiền chất lượng hàng đầu hiện nay. Với giá thành đảm bảo maydemtiencaocap.vn cung cấp máy đếm tiền Nhật Bản giá rẻ đến khách hàng với chất lượng chính hãng và bảo hành dài hạn theo chính sách của hãng.
 
Máy đếm tiền hiện nay đang càng ngày càng được ưa chuộng bởi máy đếm tiền là một thiết bị rất hữu ích giúp cho việc đếm tiền nhanh hơn, chính xác hơn, tiện ích hơn, giảm bớt thời gian, bớt chi phí…còn những dòng máy đếm tiền thế hệ mới cao cấp hiện nay còn tích hợp nhiều tính năng khác có ích trong quản lý tiền tệ như phân loại tiền, đếm tiền cộng dồn, đếm tiền ấn định số tờ.v.v… đặc biệt hơn là có chức năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả, tiền lẫn loại.
 
MÁY ĐẾM TIỀN NHẬT BẢN
 
Dòng máy đếm tiền Nhật Bản sử dụng công nghệ có mắt soi tiên tiến nhất, là thương hiệu sản phẩm có nhiều đánh giá cao về chất lượng. Đi đầu về chất lượng sản phẩm công nghệ, máy đếm tiền Nhật Bản vẫn đảm bảo là dòng sản phẩm giá rẻ tiết kiệm, phù hợp với rất nhiều nhu cầu của khách hàng.
 
Nguyên lý phát hiện tiền giả hay tiền siêu giả của máy đếm tiền: khi tiền được đưa vào khay máy đếm tiền sẽ được cuốn vào máy đếm tiền bằng các bánh răng và đệm bằng cao su, tiền sẽ được chạy qua bang chuyền của máy và trên đó có một con mắt điện tử là mắt đếm (mắt soi) mắt này sẽ thống kê được số lượng tiền chạy qua nó (số lượng tờ, phân biệt giá tiền, phân biệt tiền giả… khi qua mắt đọc)  rồi sẽ được máy đưa thông số ngay trên bẳng điện tử hiện thị.
 
Việc sử dụng máy đếm tiền hiện nay góp phần đảm bảo được sự an toàn cho con người, phòng và chống lại vấn nạn tiền giả ngày một phát triển tinh vi của những kẻ làm tiền giả nhằm mục đích xấu. Máy đếm tiền Nhật Bản với những ưu điểm vượt trội về chức năng, có thể dễ dàng phát hiện tiền giả bằng mắt soi, là công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp, ngân hàng, cơ sở có nhu cầu kiểm tra tiền và đếm tiền hằng ngày.
 
Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp máy đếm tiền Nhật Bản giá rẻ với chất lượng đảm bảo có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng hoặc nhân viên tư vấn của chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
 
TP. HCM: 389 Trần Thị Cờ Thới An  Quận 12 TPHCM
Hà Nội: SỐ 3 NGÕ 135/12 - NGUYỄN VĂN CỪ- LONG BIÊN - HÀ NỘI
Đà Nẵng: Số 23 Đào Duy Anh, P. Thạc Gián - Q. Thanh Khê - Tp Đà Nẵng
Cần Thơ: 13 Đường 21 - P. An Khánh - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ
Bình Dương: 14 DT 745, Hưng Phước, Hưng Thịnh, Thuận An, Bình Dương
Đà Lạt: 324 - Hai Bà Trưng - Đà Lạt - Lâm Đồng
Website: www.maydemtiennhapkhau.vn
Zalo: 0932.618.493
ĐT: 0927.077.888 – 0932.618.493 – 0911.559.488