Dòng máy đếm tiền Xinda có xuất xứ Trung Quốc là một dòng máy cao cấp chất lượng cao mà khách hàng luôn đánh giá cao. Máy đếm tiền Xinda là một thương hiệu quá quen thuộc với thị trường máy đếm tiền ở nước ta, cũng bởi vì những tính năng vượt trội, sử dụng công nghệ tiến có khả năng phát hiện tiền giả, công nghệ kiểm đếm vượt trội.
Maydemtiencaocap.vn là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các dòng máy đếm tiền chất lượng đến từ Trung Quốc, trong đó có máy đếm tiền Xinda. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng được cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng với những cam kết xuất xứ, hàng chính hãng đảm bảo và chế độ bảo hành lâu dài. Với khách hàng chúng tôi luôn dành những ưu đãi nhất định, chiết khấu cao với giá thị trường hiện tại. Do đó, lựa chọn máy đếm tiền Xinda của chúng tôi là một lựa chọn khôn ngoan và kinh tế nhất.
 
MÁY ĐẾM TIỀN XINDA
 
Máy đếm tiền Xinda có khả năng phát hiện tiền giả hiện nay còn có thể phát hiện tiền siêu giả được tích hợp dựa trên công nghệ tiên tiến và những dòng máy đếm tiền Trung Quốc luôn đi đầu về công nghệ này. Dựa theo chức năng chính của máy người ta chia máy đếm tiền thành 3 loại có bản:
 
  • Máy đếm tiền chỉ có chức năng đếm thông thường
  • Máy đếm tiền phát hiện được các loại tiền giả thông thường
  • Máy đế tiền có khả năng phát hiện được các loại tiền giả tinh vi nhất (tiền siêu giả)
 
Ngoài ra máy đếm tiền Xinda hiện đại thông minh ngày nay có sử dụng thêm các mắt đọc có tác dụng đo độ dài và rộng của tờ tiền để phân biệt loại tiền, phát hiện tiền giả tiền thật. Mắt mầu tím cho phân biệt tiền giả và tiền siêu giả bằng màu tiền và mệnh giá tiền.
Máy đếm tiền Xinda của Trung Quốc được đảm bảo chắc chắn với những tính năng xuất sắc mà bất kì một máy đếm tiền thông thường đều không làm được. Khả năng phù hợp và hoạt động vượt trội, do đó chúng được ưa chuộng và đón nhận rất rộng rãi. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và chọn lựa cho mình một dòng máy đếm tiền chất lượng có thể liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi ở cả hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hoặc có thể liên hệ số hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
 
TP. HCM: 389 – Trần Thị Cờ - Thới An – Quận 12 – TPHCM
Hà Nội: SỐ 3 NGÕ 135/12 - NGUYỄN VĂN CỪ- LONG BIÊN - HÀ NỘI
Đà Nẵng: Số 23 Đào Duy Anh, P. Thạc Gián - Q. Thanh Khê - Tp Đà Nẵng
Cần Thơ: 13 Đường 21 - P. An Khánh - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ
Bình Dương: 14 DT 745, Hưng Phước, Hưng Thịnh, Thuận An, Bình Dương
Đà Lạt: 324 - Hai Bà Trưng - Đà Lạt - Lâm Đồng
Website: www.maydemtiennhapkhau.vn
Zalo: 0932.618.493
ĐT: 0927.077.888 – 0932.618.493 – 0911.559.488