MIỄN PHÍ TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY ĐẾM TIỀN

máy đếm tiền đà nẵng
  1. Tiêu chí chọn mua máy đếm tiền tốt

Lựa chọn máy đếm tiền cần phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, nếu bạn chỉ có nhu cầu đếm tiền vừa phải, không quá nhiều, chỉ đếm tiền VNĐ, mệnh giá thấp thì chỉ cần chọn dòng máy thông thường. Còn đối với ai thường xuyên phải đếm số tiền lớn, nhiều, hay phải kiểm kê tiền ngoại tệ, USD thì nên chọn máy chuyên phát hiện tiền giả. Tuy nhiên, với nhu cầu dùng hiện nay, dù bạn không sử dụng thường xuyên nhưng  MÁY ĐẾM TIỀN HIỆP HƯNG THỊNH vẫn khuyên bạn nên mua một chiếc máy thông minh, phát hiện tiền giả tốt, bởi giá thành chênh lệch của hai loại này không nhiều, đặc biệt là tiền giả hiện nay được làm rất tinh vi, dù đó là tiền polymer trong nước hay tiền nước ngoài, bạn vẫn phải chủ động phát hiện, để tránh gặp những rắc rối khi giao dịch tiền.

1. Phân loại

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy đếm tiền chính là:

+ Dòng máy thông thường:

Có chức năng chủ yếu là đếm tiền, ngoài ra cũng có thêm một số chức năng cơ bản khác như cộng dồn tiền đếm, kiểm tra mệnh giá, đếm ấn định. Máy hoạt động với hệ thống khá đơn giản chỉ với 1 mắt cảm ứng Start, có 1 hoặc 2 mắt đếm, hệ thống mạch điện tử điều khiển. Nhược điểm của loại máy này là không có khả năng phát hiện tiền làm giả, tiền ngoại tệ.

+ Dòng máy phát hiện tiền giả và tiền siêu giả:

Bên cạnh chức năng đếm tiền thông thường, loại máy này có thể phát hiện tiền giả có mệnh giá lớn, tiền ngoại tệ, trong quá trình hoạt động có chức năng báo lỗi. Trong hệ thống hoạt động của máy bên cạnh các bộ phận cơ bản, máy có thêm nhiều công nghệ thông minh như: Hệ thống mắt màu (3 màu tím, xanh vàng), hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền, hệ thống mắt tím, mắt hồng ngoại, hệ thống mạch điện tử, vi xử lý.

3. Về giá bán

Giá các sản phẩm máy đếm tiền hiện nay rất phong phú, từ thấp tới cao, trung bình từ khoảng 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng. Trung bình để đáp ứng như cầu sử dụng thông thường chúng ta chỉ cần chọn loại 2-3 triệu.

4. Kiểu dáng

Các thiết kế của các máy đếm tiền hiện nay có hai kiểu dáng chính là nằm và kiểu đứng, mỗi loại sẽ phù hợp với nhu cầu dùng khác nhau. Đối với chiếc máy có kiểu dáng đứng sẽ phù hợp hơn với đơn vị kinh doanh, buôn bán nhỏ, vì diện tích sử dụng của máy ít, dễ lắp đặt. Còn với dòng máy được thiết kế nằm, hiệu suất đếm tiền lớn, tuy nhiên thiết kế khá cồng kềnh, nặng, sẽ phù hợp với các ngân hàng, doanh nghiệp lớn.

5. Độ chính xác

Cách kiểm tra độ chính xác của máy đếm tiền khá đơn giản, chẳng bạn bạn đang có 100 tờ tiền mệnh giá 500.000đ, bạn sẽ cho vào máy, rồi đợi kết quả máy đếm, nếu máy trả đúng kết quả ban đầu, thì bạn có thể yên tâm về khả năng đếm tiền chuẩn xác của máy.

6. Tốc độ đếm tiền

Tốc độ đếm tiền đạt tiêu chuẩn của máy hiện nay là từ 1000 tờ/phút, lựa chọn máy có tốc độ càng nhanh sẽ đẩy mạnh hiệu quả đếm tiền, giúp công việc được thực hiện tốt hơn.

7. Kiểm tra tiền có bị kẹt không?

 Để không mua phải một chiếc máy đếm tiền liên tục bị kẹt trong quá trình đếm tiền, chúng ta cần lựa chọn và kiểm tra kỹ càng, chúng ta có thể yêu cầu nhân viên bán hàng vận hành chạy thử máy trước khi chúng ta mua.

8. Thương hiệu uy tín

Các thương hiệu sản xuất máy đếm tiền chất lượng tốt hiện nay chúng ta phải kể đến: GLORY, XINDA, Xiudun, Silicon,….

9. Bảo hành

Thời gian bảo hành trung bình của các thương hiệu uy tín là từ 12 tháng trở lên, với một số sản phẩm cao cấp thời gian bảo hành sẽ cao hơn từ 24 đến 36 tháng tới từ các thương hiệu như Glory, Modul, Oudis…

TƯ VẤN MIỄN PHÍ – KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI MUA HÀNG BÊN CTY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935125888 - 0935914888