Bảo Dưỡng Máy Đếm Tiền

 
Bảo dưỡng máy đếm tiền là việc làm cần thiết để máy đếm tiền của bạn hoạt động tốt hơn, chính xác và nâng cao tuổi thọ của máy đếm tiền.
 
Với những doanh nghiệp và công ty lớn như: ngân hàng, phòng tài vụ, phòng kế toán, v.v. thì việc sử dụng máy đếm tiền với tần xuất lớn là chuyện bình thường, tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều trong một thời gian dài dễ khiến cho máy đếm tiền gặp nhiều trục trặc, hoặc đếm không đúng số lượng, các chức năng của máy đếm tiền cũng suy giảm dần. Vì vậy, biết cách bảo dưỡng máy đếm tiền là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp.
 
Trong bài viết này maydemtiencaocap.com sẽ hướng dẫn bạn một số cách bảo dưỡng máy đếm tiền tại nhà hữu hiệu, giúp cho máy đếm tiền của bạn duy trì độ bền lâu dài.
 
1. Bạn có thể sử dụng các loại cọ, hoặc chổi quét sơn (còn mới) để phủi sạch bụi bẩn bám bên trong các loại máy đếm tiền nói chung và máy đếm tiền Xinda nói riêng.
 
Bảo Dưỡng Máy Đếm Tiền
 
 
2. Lau mặt sau, mặt dưới và bên ngoài máy đếm tiền bằng khăn hoặc vải được làm ướt (không để khăn còn quá nhiều nước, độ ẩm vừa đủ).
 
3. Sau đó làm sạch các ngăn kéo, các kẽ hở và các các kẽ hở giữ các phím bấm trên máy đếm tiền bằng máy hút bụi bàn phím và chổi nhỏ đi kèm để quét bụi trong các kẽ hở. Nên thực hiện các thao tác chậm rãi và nhẹ nhàng để làm sạch hoàn toàn.
 
Bảo Dưỡng Máy Đếm Tiền
 
4. Vệ sinh các phím và màn hình hiển thị trên máy đếm tiền bằng một mảnh vải được làm ẩm với dung dịch cồn. Lưu ý là không nên làm ướt sũng mảnh vải vì nước có thể theo các kẽ hở trên bàn phím để lọt vào bên trong máy đếm tiền Xinda.
 
Bảo Dưỡng Máy Đếm Tiền
 
5. Để đảm bảo bên trong máy đếm tiền không còn bụi bẩn hoặc các mảnh vụn rơi vỡ bên trong thì bạn có thể dốc máy đếm tiền về phía trước hoặc lắc, rung máy đếm tiền nhẹ nhàng, cẩn thận.
 
Đối với dòng máy đếm tiền Xinda, bạn nên cẩn thận khi làm vệ sinh mắt thần, vì mắt thần là bộ phận quan trọng để phát hiện tiền lẫn loại, phát hiện tiền giẳ và đếm số lượng tiền chính xác.
 
Trên đây là 5 bước làm vệ sinh và bảo dưỡng máy đếm tiền của maydemtiencaocap.com, bạn có thể thực hiện cách bảo dưỡng máy đếm tiền đơn này tại nhà cho các loại máy đếm tiền nói chung và máy đếm tiền Xinda nói riêng.