Top 3 máy soi tiền, giấy tờ tốt nhất hiện nay

Máy soi tiền g.i.ả VNĐ, Ngoại tệ là công cụ dành cho người sử dụng tránh được thất thoát tài chính với nguồn tiền được làm g.i.ả rất tinh vi hiện nay. Với sản phẩm này, người dùng có thể dễ dàng phân biệt được các loại tiền giả chính xác 100%. Đặc biệt, với độ tinh vi của tiền giả như hiện nay, các hộ kinh doanh cá nhân, tiệm vàng, tiệm cầm đồ, giấy tờ nhà đất, cà vẹt xe và doanh nghiệp nên cần đến một trợ thủ đắc lực là những chiếc máy soi hữu ích này

Dưới đây là các loại máy soi tiền tốt nhất phát hiện các loại tiền g.i.ả mạo:

  1. Máy soi tiền giả Argus:

Argus sử dụng công nghệ UV, Watermark, MG dễ dàng phát hiện tiền Polyme, cà vẹt xe, giấy tờ xe, CMND…… Argus Este dùng kính chiết xuất tia cực tím UV, đảm bảo và an toàn cho người sử dụng. Công suất đèn UV 9W tiết kiệm năng lượng tốt. Được sử dụng chủ yếu trong ngân hàng, kho bạc.

MÁY SOI TIỀN ARGUS CAO CẤP

Máy soi tiền giả Argus có thể soi được 1 lần được nhiều tờ nhờ vào kích thước to và rộng, bạn chỉ cần cho tiền vào dưới bóng đèn, máy có kính lọc bảo vệ da tay máy sẽ trả kết quả tiền thật hay giả chỉ sau vài giây, rất nhanh chóng và tiện lợi.

  1. Máy soi tiền giả cầm tay Silicon

 Là loại máy soi tiền có kích thước nhỏ gọn, cầm tay. Làm cho nó cực kỳ tiện lợi để mang hoặc đặt cạnh máy tính tiền. Mỗi một máy dò tiền này thực hiện các nhiệm vụ tương tự nhau.

MÁY SOI TIỀN MINI CẦM TAY
  1. Máy soi tiền giả DL

 Có nhiều loại với kích cở khác nhau, rất tiện cho người sử dụng lựa chọn, sử dụng bằng tia UV và một cảm biến từ trường để phát hiện sắt trong tiền hoặc các loại giấy tờ khác.

MÁY SOI TIỀN ĐỂ BÀN

Và còn rất nhiều sản phẩm máy soi tiền với thương hiệu khác nhau được cung cấp trên thị trường. Với nhiều năm trong nghề, riêng Hiệp Hưng Thịnh đánh giá với 3 mẫu máy soi tiền Polyme, giấy tờ được nêu ở trên là sản phẩm đạt chất lượng nhất hiện nay với độ bền cao. Tính ổn định cho việc sử dụng lâu dài, tuy nhiên với giá thành hơi cao hơn so với các sản phẩm khác, nhưng đổi lấy cho khách hàng yên tâm về chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935125888 - 0935914888